Phần mềm giám sát nhân viên

Chức năng máy tính từ xa của OsMonitor

Với chức năng máy tính để bàn từ xa của OsMonitor, bạn có thể vận hành máy tính của nhân viên từ xa mà không cần xác nhận, đồng thời điều khiển nhiều máy tính nhân viên một cách trơn tru. Với tính năng này, các quản trị viên có thể duy trì các máy tính của công ty của họ ở chỗ ngồi thay vì đi đến một máy tính duy nhất. Những từ như điều khiển từ xa, hỗ trợ từ xa, giám sát từ xa và vận hành từ xa đã quen thuộc với chúng ta trong thế giới ngày nay và phần mềm điều khiển từ xa LAN được đưa vào tầm nhìn của chúng tôi.

Start Remote Desktop

Nói chung, Win XP và các phiên bản mới hơn của hệ thống Microsoft đi kèm với tính năng Remote Desktop Connection, nhưng vì có giới hạn số lượng máy tính được kết nối và yêu cầu về tên người dùng và mật khẩu máy tính, nhiều quản trị viên đã từ bỏ tính năng Remote Desktop của hệ thống. Đối với một số nhân viên thiết lập tên người dùng và mật khẩu của máy tính làm việc của riêng họ, hầu như các quản trị viên không thể hỏi từng người trong số họ và được kết nối. Phần mềm điều khiển từ xa của bên thứ ba cũng được nhiều quản trị viên mạng ưa chuộng, tuy nhiên, màn hình của hầu hết các phần mềm điều khiển từ xa không mượt mà và dễ bị kẹt, và bạn cần biết tên người dùng và mật khẩu của máy tính và gửi yêu cầu Hỗ trợ từ xa tới bắt đầu kết nối Đây là những điều gây khó chịu cho hầu hết các quản trị viên khi sử dụng phần mềm điều khiển từ xa của bên thứ ba.
Chọn máy tính nhân viên mà bạn muốn hoạt động từ xa trên máy chủ và nhấp vào nút Hỗ trợ từ xa.
Phần mềm giám sát nhân viên OsMonitor bắt đầu hỗ trợ hoàn hảo chức năng điều khiển từ xa từ phiên bản 9.9.91 theo lời khuyên của nhiều quản trị viên mạng. Bạn có thể chỉ cần chọn máy tính bạn muốn vận hành từ danh sách màn hình trong máy chủ của OsMonitor, và nhấp chuột phải để chọn từ xa Hỗ trợ từ xa. Hoặc khi bạn đang kiểm tra chế độ xem ảnh chụp màn hình của các máy tính nhân viên và phát hiện vi phạm, bạn có thể chọn máy tính này và nhấp vào Remote Remote Aid, sau đó bạn có thể điều khiển máy tính của nhân viên đó từ xa. Bạn có thể vận hành nhiều máy tính nhân viên cùng một lúc. Màn hình từ xa mượt mà và rõ ràng, giống như vận hành máy tính của riêng bạn. Điều hành máy tính nhân viên từ xa đã giảm đáng kể khó khăn cho quản trị viên để quản lý các máy tính nhân viên phân tán.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm giám sát từ xa, và hầu như thỉnh thoảng nó sẽ ra mắt một phần mềm giám sát từ xa mới. Phần mềm giám sát nhân viên OsMonitor có 8 năm kinh nghiệm phát triển và trở thành một phần mềm giám sát nhân viên với chức năng rất hoàn chỉnh với sự tư vấn và hỗ trợ từ khách hàng của chúng tôi.