Phần mềm giám sát nhân viên

Chức năng giám sát màn hình thời gian thực của OsMonitor

Từ phiên bản 10.0.50 của OsMonitor, chúng tôi đã thêm chức năng giám sát theo thời gian thực. Đối với các phiên bản trước 10.0.50, người dùng cần đặt thời gian theo dõi, ví dụ: chụp ảnh màn hình cứ sau 3 giây và hình ảnh sẽ được lưu trên máy tính của máy chủ ở định dạng jpg để truy cập.
Để đáp ứng một số yêu cầu của người dùng, chúng tôi đã thêm chức năng giám sát theo thời gian thực từ phiên bản 10.0.50. Người quản lý có thể giám sát máy tính của nhân viên theo thời gian thực trên máy tính của họ thông qua mạng LAN hoặc Internet. OsMonitor hỗ trợ giám sát màn hình thời gian thực của nhiều máy tính nhân viên cùng một lúc, màn hình mượt mà, băng thông ít và chiếm dụng CPU thấp, và giống như xem máy tính của riêng bạn.
Thật dễ dàng để bắt đầu theo dõi thời gian thực. Chọn máy tính nhân viên mà bạn muốn theo dõi trong danh sách theo dõi hoặc xem ảnh chụp màn hình, sau đó nhấp chuột phải để chọn Giám sát màn hình theo thời gian thực. Như hình dưới đây:

Real-Time Monitoring

Sau khi nhấp chuột, màn hình máy tính của nhân viên trong thời gian thực sẽ bật lên. Bạn có thể chọn nhiều máy tính nhân viên để theo dõi cùng một lúc.

Real-Time Monitoring

Xin lưu ý rằng bạn cần kích hoạt cổng TCP 7213 trong tường lửa của máy chủ để sử dụng theo dõi thời gian thực. Trong hầu hết các trường hợp (99%), OsMonitor đã tự động bật cổng này cho bạn. Nếu bạn sử dụng tường lửa hoặc phần cứng đặc biệt gây ra lỗi chức năng giám sát thời gian thực, vui lòng thiết lập thủ công tường lửa của máy chủ bằng cách cho phép bật cổng TCP 7213.